Shop bán máy ảnh cũ uy tín và chất lượng nhất Sài Gòn

Nhiếp ảnh là môn nghệ thuật được nhiều người đam mê, tuy nhiên việc mua một máy ảnh mới có thể hơi khó đối với nhiều người vì điều kiện kinh tế không cho phép, vì vậy mọi người sẽ tìm cho mình một chiếc máy ảnh cũ, tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ bán máy ảnh cũ uy tín. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một shop mua bán máy ảnh cũ uy tín chất lượng, ngon bổ rẻ tại khu vực TPHCM và đặc biệt có ship cod miễn phí toàn quốc đó là Máy Ảnh Cũ Sài Gòn, các bạn cùng theo dõi nhé.

LÝ DO NÊN MUA HÀNG Ở MAYANHCUSAIGON.COM

  • Chủ shop xuất thân từ nhiếp ảnh, chuyên tư vấn và hướng dẫn mua máy ảnh, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh cho cộng đồng nên Shop rất quan trọng việc tư vấn cho khách hàng máy ảnh, lens hoặc phụ kiện phù hợp nhất về giá cả, mục đích với chi phí tối ưu, tư vấn  không mua hàng không sao.
  • Giá tốt luôn cạnh tranh, có nhiều ưu đãi lớn, đặc biệt là sinh viên.
  • Miễn phí ship toàn quốc, và ship cod đồng kiểm thanh toán khi nhận hàng.
  • Khách hàng mua máy sẽ được hỗ trợ kỹ thuật chụp ảnh cũng như hậu kỳ chỉnh sửa ảnh trọn đời nếu có nhu cầu.
  • Máy ảnh cũ, Lens bán ra sẽ có thời gian bao test 7 ngày đến 1 tháng và được bảo hành 3-6 tháng nên khách hàng yên tâm, đặc biệt khách hàng sẽ được hướng dẫn miễn phí nếu có nhu cầu.
  • Sản phẩm bán Online ship cod sẽ được mô tả rất chi tiết để khách hàng tuyệt đối yên tâm vì chất lượng, máy ảnh, ống kính cũ sẽ mô tả rất chi tiết và chụp ảnh từng góc khác nhau, nhận hàng sẽ đúng như mô tả, nếu không giống như mô tả hoặc không hài lòng có thể để bưu tá hoàn về cho shop không mất gì cả.
  • Đặc biệt nếu cần khách hàng có nhu cầu có thể hẹn cà phê để được tư vấn máy ảnh, học cách chụp miễn phí cho người mới và nâng cao.
  • Shop có nhận Order mua hộ từ nước ngoài, nhận ký gửi máy ảnh, lens đúng nhu cầu, đặc biệt các lens hiếm ở Việt Nam.

THÔNG TIN MUA HÀNG: Dương Cường Digital – Máy ảnh Cũ Sài Gòn.
– Địa chỉ: Hẻm 36 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM (Vui lòng gọi trước khi đến).
– Website: MayAnhCuSaiGon.Com.
– Hotline: 08883.67889 – 08.77.66.77.33.

Chia sẻ