Dương Cường Digital – Cửa hàng mua bán máy ảnh, laptop cũ uy tín Sài Gòn

Dương Cường Digital là shop chuyên bán máy ảnh cũ, ống kính (lens) cũ xách tay từ thị trường Nhật của các hãng nổi tiếng về máy ảnh như Canon, Nikon, Sony, Fujifilm…và các dòng Laptop cũ nổi tiếng như Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo, Apple Macbook… với giá tốt và chất lượng cao phù hợp với giá tiền.

Vậy các lý do các bạn nên tham khảo và mua hàng tại đây là gì, các bạn cùng theo dõi một vài điểm sau đây nhé.

1, Tư vấn khách mua máy đúng và phù hợp nhu cầu.

Chủ shop xuất thân là kỹ sư CNTT hiểu biết sâu về máy tính, phần mềm và cũng là người đang làm về lĩnh vực nhiếp ảnh, hiện đang giảng dạy nhiếp ảnh vì vậy khi mua hàng bạn sẽ được tư vấn trước khi mua rất kỹ, đúng nhu cầu và được hướng dẫn sau khi mua hàng để sử dụng máy hiệu quả.

2, Thời gian bao xài, bảo hành đầy đủ

Khách hàng khi mua hàng sẽ được bao test sử dụng từ 7 ngày đến 1 tháng, nếu trong lúc dùng có sự cố hay lỗi gì có quyền trả máy hoàn tiền, máy sẽ được bảo hành 3-12 tháng, và đặc biệt Laptop cũ riêng về phần mềm được bảo hành trọn đời hoặc khi cần cài thêm phần mềm gì các bạn thể tới shop để cài miễn phí.

3, Luôn được Freeship, Cod miễn phí toàn quốc

Khi mua hàng khách hàng sẽ được miễn phí ship toàn quốc, được kiểm hàng, test hàng thoải mái nếu đúng như shop mô tả lúc tư vấn mới nhận hàng, đặc biệt là ống kính cũ. Nếu không đúng hoàn lại không mất phí, các đơn hàng nhỏ sẽ không cần phải đặt cọc nên khách hàng yên tâm.

4, Luôn hướng dẫn sử dụng sản phẩm miễn phí

Vâng, đúng là như vậy, đặc biệt là máy ảnh, khi mua hàng nếu chưa biết sử dụng các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua online sẽ gọi video Call hoặc qua team View các bạn sẽ được Shop hướng dẫn sử dụng miễn phí trọn đời nếu có nhu cầu.

5, Giá tốt nhất thị trường và chất lượng tốt hơn giá tiền

Về giá cả thì ở Shop sẽ ngon bổ rẻ so với thị trường chung, thiết bị đa phần sẽ từ thị trường Nhật về nên không có hàng nhái, kém chất lượng, mỗi sản phẩm bán ra sẽ được tư vấn rất kỹ và giá rẻ khác nhau, tư vấn điểm mạnh, điểm yếu của mỗi sản phẩm để khách hàng hàng nắm thông tin về tình trạng máy.

6, Luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua tiếp theo

Khi mua hàng lần tiếp theo khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi trong đó đặc biệt là giảm giá và tặng thêm quà, phụ kiện chất lượng.
Và ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác mà khi khách hàng gọi điện hay nhắn tin tới shop để được tư vấn nhé.

Thông tin về Shop: Dương Cường Digital

?Địa chỉ: Hẻm 36 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM (Vui lòng gọi trước khi tới).
? Website: DuongCuong.Com – MayAnhCuSaiGon.Com
? Fanpage: Dương Cường Digital
? Hotline: 08883.67889 – 08.77.66.77.33.

Chia sẻ