Top 10 Đại Lý Giao Nước Uống Uy Tín Nhất TPHCM

Nước là một phần tất yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Khi mọi người ngày càng quan tâm đến sức khoẻ, nhu cầu uống nước cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp nước uống chưa rõ chất lượng. Để giúp mọi người lựa chọn cho mình dịch vụ giao nước uy tín, chúng tôi tổng hợp danh sách 10 đại lý uy tín tại TPHCM qua nhiều yếu tố, đặc biệt các nhà phân phối nước đóng bình chính hãng có giấy tờ và hoá đơn đầy đủ.

The Water MAN

Chuỗi giao nước tận nơi – The Water MAN cung cấp nước đóng bình, đóng chai, dịch vụ nước uống văn phòng nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Là đơn vị phân phối máy lọc nước, máy nước nóng lạnh chính hãng từ những tên tuổi nổi tiếng trong và ngoài nước.

Tất cả sản phẩm được bán ra đều có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định chất lượng, công bố hợp quy chính hãng và hóa đơn VAT.

Chuỗi giao nước The Water MAN
Chuỗi giao nước The Water MAN

Sản phẩm của The Water MAN gồm có nước uống bình 20L/ 19 lít có vòi và bình úp ngược. Thùng nước đóng chai, nước suối ly, lon dung tích 160ml, 250ml, 330ml, 350ml, 500ml, 1.5L, 5L, 6L được sản xuất bởi các tên tuổi uy tín trong và ngoài nước, có đầy đủ các loại từ nước tinh khiết, nước khoáng, nước ion kiềm như PETAL, Viva, Vihawa, Aquafina, Lavie, Vĩnh Hảo, Sapuwa, Wami, Bidrico, Satori, Perrier, Evian, Volvic, Núi Lửa Jeju, Ion Life.

 • Trụ sở : 25 Mê Linh, P. 19, Q. Bình Thạnh
 • Chi nhánh: 2C Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình
 • Website: thewaterman.vn – hoangtran.com.vn
 • Hotline: 028-3840-0000

NuocTinhKhiet.com

NuocTinhKhiet.com là chuỗi giao nước uống chính hãng nhượng quyền trực thuộc Công ty Hoàng Trần – chủ quản chuỗi giao nước The Water MAN và sở hữu thương hiệu nước tinh khiết PETAL. Với hơn 15 năm kinh nghiệm vận hành dịch vụ giao nước đã đồng hành với các đối tác đại lý cung cấp nước uống đóng chai tới hàng triệu khách hàng.

Nước uống đóng bình
Nước uống đóng bình từ Nước Tinh Khiết
 • Địa chỉ: 2C Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình
 • Website: nuoctinhkhiet.com – petal.vn

iWater

Công ty TNHH iWater là một trong những địa chỉ giao nước tinh khiết uy tín tại TP. HCM với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tình không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô và chất lượng phục vụ.

Đại lý giao nước Iwater
Đại lý giao nước Iwater

iwater cung cấp các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Lavie, Vĩnh Hảo, ion Life, Nước 333, Bidrico, Thạch Bích, Vikoda, Wami, nước Ly, Aquafina

 • Địa chỉ: 65/9 Cao Xuân Dục, P. 12, Q. 8

Sen Việt Water

Với mỗi khách hàng, nhu cầu về nước uống là khác nhau. Đến với Sen Việt bạn được tùy chọn rất nhiều dung tích khác nhau đáp ứng tốt nhất cho nhiều mục đích sử dụng: Nước suối giá rẻ, nước uống chất lượng tốt nhất, nước dùng trong văn phòng, nhà hàng, nước đóng chai, nước suối đóng ly cho các sự kiện, tiếp khách.

Đại lý nước Sen Việt water
Đại lý nước Sen Việt water

Cung cấp nhiều thương hiệu nước đóng chai uy tín trên thị trường hiện nay như: Lavie, Vĩnh Hảo, ion Life, Aquafina, Bidrico, Satori, Victory… và các loại nước suối dạng ly có dung tích nhỏ gọn dùng tiếp khách trong các sự kiện

 • Địa chỉ: 1157/36 Hoàng Sa, P. 5, Q. Tân Bình.

Nước Thiên An

Thiên An là nhà cung cấp các sản phẩm nước tinh khiết, nước khoáng. Phục vụ Khách hàng là hộ gia đình, công sở, văn phòng, hội nghị, trường học… Với nhiều chính sách tài trợ và ưu đãi cho Quý Khách gọi hàng số lượng nhiều.

Đại lý nước Thiên An
Đại lý nước Thiên An

Cung cấp các sản phẩm nước uống của những thương hiệu đã có uy tín và chất lượng cao, được nhiều Khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều năm qua như: La Vie, Sapuwa, Vĩnh Hảo, Vihawa, Aquafina,…

 • Địa chỉ: 196 Tôn Thất Thuyết, P. 3, Q. 4

Thiên Hậu

Nhằm mục đích đem sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Công ty TNHH TM Thiên Hậu đã ra đời. Phân phối các sản phẩm nước có thương hiệu uy tín, chất lượng như Nước Vĩnh Hảo, Nước khoáng LaVie, Nước kiềm Ion Life, Nước Aquafina, Nước Bidrico,…

Đại lý nước Thiên Hậu
Đại lý nước Thiên Hậu

Bên cạnh các sản phẩm nước uống, đại lý nước Thiên Hậu còn phân phối sản phẩm Tảo xoắn Spirulina của Công ty CP Tảo Vĩnh Hảo. Tảo xoắn Spirulina có hàm lượng đạm cao (>70%) đồng thời chứa các khoáng chất tốt cho sức khỏe.

 • Địa chỉ: 142 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân

Dương Hạnh Water

Đại lý nước Dương Hạnh tọa lạc tại Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đại lý giao nước uống đóng bình, thùng đóng chai từ các thương hiệu nổi tiếng gồm Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Vihawa…

Đại lý nước Dương Hạnh
Đại lý nước Dương Hạnh
 • Địa chỉ: 73 Tôn Thất Thuyết, P. 16, Q. 4

8. Huỳnh Phát

Được thành lập từ năm 2013, Công ty HUPHA là nhà phân phối nước uống đóng chai uy tín tại thị trường Hồ Chí Minh. HUPHA hiện nay đang phân phối nhiều thương hiệu nước uống đã có lịch sử tồn tại trên thị trường về thâm niên lẫn chất lượng và mẫu mã tại Việt Nam như nước khoáng Lavie, nước Vĩnh Hảo, Aquafina, Bidrico, nước kiềm Ion Life…. Đại lý nước Huỳnh Phát

Đại lý nước Huỳnh Phát
 • Địa chỉ: 72/23/11 Đường số 30, P. 6, Q. Gò Vấp

Quế Anh Water

Quế Anh Water là nhà cung cấp nước uống đóng chai, đóng bình nhiều dung tích khác nhau. Có văn phòng tọa lạc tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Sự đa dạng trong các thương hiệu nước của Quế Anh Water có thể được kể đến với những tên tuổi quen thuộc như ion Life, Aquafina, Vĩnh Hảo, Lavie,  Bidrico. Với 2 kho hàng ở Thủ Đức và Quận 2, Quế Anh đang ngày càng được nhiều người biết đến.

Đại lý nước Quế Anh
Đại lý nước Quế Anh
 • Địa chỉ: 873 Đường Số 47, P. Bình Trưng Đông, Q. 2

Sang Phú Water

Sang Phú Water nổi bật với sự đa dạng trong các thương hiệu nước. Bạn có thể bắt gặp những thương hiệu nước như 333 Water, Đảnh Thạnh, Vikoda, Safawa, Ion Gold, Happy Life …. bên cạnh những cái tên đã quen thuộc trên thị trường (Aquafina, Vĩnh Hảo, Lavie…)

Đại lý nước Sang Phú
Đại lý nước Sang Phú
 • Địa chỉ: 575/21E Hưng Phú, Phường 9, Quận 8

Theo Ken Hoang

Chia sẻ