Review Dịch vụ sửa chữa điện tử, điện lạnh tại Hà Nội – Quang Minh

Với nhu cầu sửa chữa đồ điện tử điện lạnh ngày càng nhiều, điện tử điện lạnh Quang Minh luôn luôn hướng tới nhu cầu đó của của tiêu dùng. Chúng luôn tôi tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng điều hoà, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, bếp từ, đồ điện tử, đồ gia dụng và thang máy trong Hà Nội và các khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết đem đến giá trị dịch vụ sửa chữa uy tín và nhanh chóng cho quý khách hàng và tư vấn tận tình, đảm bảo hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty Quang Minh

Đã có mặt hơn nhiều năm trên thị trường, Điện tử điện lạnh Quang Minh chuyên sửa điện tử điện lạnh uy tín hiện nay đã hơn 1500 nhân viên có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực. 100% kỹ thuật viên của điện tử điện lạnh Quang Minh đều có bằng cấp tốt nghiệp loại Khá, Giỏi từ các trường Đại học, Cao đẳng có chuyên ngành kỹ thuật điện máy nổi tiếng trên khu vực Hà Nội, có tính cẩn thận, tư duy logic tốt trong xử lý các công việc nhanh chóng.

Điện tử điện lạnh Quang Minh

Toàn bộ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều là thợ lành nghề, có đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn theo tiêu chuẩn đầu vào khắt khe và được kiểm tra từ chính ý kiến của quý khách hàng. Để trở thành nhân viên chính thức của trung tâm, học viên được học kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ từ 3 đến 6 tháng trước khi được trực tiếp làm việc và cung cấp dịch vụ sửa chữa tới quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo 100% lỗi, sự cố thiết bị điện tử  điện lạnh đều được kỹ thuật viên của điện tử điện lạnh Quang Minh khắc phục trong thời gian ngắn nay tại nhà khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách.

Điều hòa, tủ Lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt…. là các thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay, sẽ là vấn đề không nhỏ khi bất kì một thiết bị nào đó trong gia đình hay công ty bạn gặp sự cố. Nhưng lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín, đáng tin cậy nào cho các thiết bị điện tử điện lạnh của bạn lúc này lại càng là vấn đề khó khăn. Hãy đến với cơ sở có dịch vụ sửa chữa điện tử điện lạnh chuyên nghiệp, lâu năm & luôn lấy uy tín làm đầu như dientudienlanhquangminh.com. Ngay khi bạn cần, nhân viên sửa chữa điện tử điện lạnh của chúng tôi sẽ đến tận nhà khắc phục các vấn đề theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ của điện tử điện lạnh Quang Minh

Sửa điện tử, điện lạnh
Quang Minh cung cấp dịch vụ sửa điện tử, điện lạnh

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi:

  • Luôn tư vấn trước cho khách hàng về phương án xử lý sự cố
  • Xử lý trIệt để, hiệu quả các vấn đề
  • Làm việc nhanh chóng và hiệu quả
  • Bảo hành sau khi hoàn thành

Nhanh nhất: đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo cho phép chúng tôi có mặt sau 15’-30’ từ thời điểm bạn liên hệ

Chất lượng nhất: cam kết báo đúng tình trạng hư hỏng cho khách hàng cùng phương án xử lý tối ưu, thiết bị linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng

Giá cả hợp lý nhất

Uy tín nhất

Có hóa đơn VAT khi bạn cần

Quang Minh được khách hàng tin chọn là: Cung cấp hàng chính hãng, chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao trong giám sát kĩ thuật, làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết. Ngoài ra, các bộ phận trong công ty còn thường xuyên trao đổi, chia sẻ công việc, khó khăn để xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm: “Niềm tin là tất cả” và sự tin tưởng của khách hàng là động lực lớn trên con đường phát triển của công ty, chúng tôi hứa không ngừng hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng tốt nhất và xứng đáng với niềm tin ấy.

Sửa chữa máy giặt

Chúng tôi sẽ cung cấp sách hướng dẫn sửa chữa, vệ sinh đồ điện tử, điện lạnh giúp quý khách hàng thành thạo và có kiến thức cơ bản để sử dụng các thiết bị điện bền, đẹp, lâu hỏng.

Với hệ thống cửa hàng rộng khắp, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp & sự tận tâm với khách hàng, chắc chắn chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với các thiết bị điện tử điện lạnh của bạn.

Trân trong cảm ơn các quý khách hàng!

  • Tên công ty: ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH QUANG MINH
  • Văn phòng chính: Số 149, Ngõ 14, Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0386 535 288 – 0963 032 326
    Email: quangminhelevator@gmail.com
Chia sẻ