Compare : Nên chọn nước khoáng LaVie hay Vĩnh Hảo, Tại sao?

Nước khoáng là một mặt hàng đặc biệt, có thể tìm thấy ở bất kì đâu từ sông, suối, giếng đào v.v… Tuy nhiên, không phải nguồn nước nào cũng chưa tỉ lệ khoáng tốt cho sức khỏe. Vì lẽ đó, các thương hiệu nước khoáng đóng bình, đóng chai đã ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước khoáng chất lượng của mọi người ở bất cứ đâu.

Tại Việt Nam, hiện đang có hai thương hiệu nổi tiếng trong làng nước uống là Lavie và Vĩnh Hảo. Vậy hai thương hiệu này có gì đặc biệt? Cùng Nhất Bảng tìm hiểu nhé!

Nước uống

Đây cùng là 2 sản phẩm nước khoáng dùng để uống trực tiếp và được bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Tuy vậy, nước khoáng Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo vẫn có những yếu tố khác nhau.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là sản phẩm của Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo – Tập đoàn Masan. Được khai thác từ nguồn suối tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đây là nước khoáng duy nhất của Việt Nam đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 11 năm liên tục (1997-2007).

Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn suối khoáng tại Bình Thuận với thành phần chứa nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể như Ca, Mg, Fl, HCO3.

Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai
Sản phẩm Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai từ Công ty Vĩnh Hảo

Nước Vĩnh Hảo được bán trên thị trường với quy cách đóng bình và thùng đóng chai, nhiều dung tích cho khách hàng lựa chọn với mục đích khác nhau.

Nước khoáng Lavie

Lavie là sản phẩm thuộc công ty TNHH La Vie – tập đoàn Nestle’. Nước suối Lavie được lấy từ nguồn suối ngầm tại Long An và Hưng Yên, cách mặt đất 300m, đảm bảo cho nguồn nước an toàn, không hóa chất. Thành phần nước Lavie chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Nước khoáng Lavie đóng chai
Nước khoáng Lavie đóng chai từ Công ty Lavie

Được sản xuất dưới dạng nước suối đóng chai và nước uống đóng bình, Lavie cũng có nhiều dung tích khác nhau không thua kém “người anh em” Vĩnh Hảo của mình.

So sánh nước suối Vĩnh Hảo và Lavie

Để hiểu rõ hơn và hai dòng sản phẩm này, mời các bạn xem bảng dưới đây:

Đặc tính Vĩnh Hảo Lavie
Nguồn nước Nguồn suối ngầm tại Tuy Phong, Bình Thuận. Nguồn suối ngầm tại Long An, Hưng Yên.
Công nghệ nước Công nghệ từ Tập đoàn Masan Công nghệ của Tập đoàn Nestle
Nhà sản xuất Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo Công ty Lavie Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Và vấn đề cũng đáng quan tâm đấy là quy cách đóng bình, đóng chai và dung tích 2 loại nước này như thế nào đúng không? Cũng có nhiều điểm tương đồng về cách đóng bình nhưng Vĩnh Hảo lại lợi nhỉnh hơn về dung tích, về nước đóng chai thì Lavie vẫn đang có lợi thế với nhiều dung tích.

Quy cách Vĩnh Hảo Lavie
Nước Bình Bình úp 20L, Bình vòi 20L Bình úp 19L
Nước Chai 500ml, 350ml, 1.5L, 5L. 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L, 6L.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp về nước khoáng Vĩnh Hảonước khoáng Lavie, Nhất Bảng hy vọng bạn đã biết thêm nhiều những điểm để phân biệt 2 loại nước này. Say cùng hy vọng với những vốn thông tin đã được phân tích, sẽ giúp bạn có lợi thế đưa ra quyết định mua hàng hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu về nước đóng chai 5L thì Lavie đúng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Nguồn tham khảo: The Water MAN

Chia sẻ