Review Dịch vụ giao nước Lavie uy tín Nhất Bình Thạnh – TPHCM

LaVie được biết đến với với slogan “một phần tất yếu của cuộc sống” đã quen thuộc với người dân Việt Nam từ lâu. Thế nhưng ít ai biết từ năm 1992, công ty TNHH Lavie đã trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water.

Đã có hơn 4,000 khách hàng tại quận Bình Thạnh đặt mua nước khoáng Lavie của Đại lý nước Lavie Bình Thạnh – The Water MAN.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH La Vie luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Nước khoáng Lavie

The Water MAN là đại lý nước khoáng Lavie quận Bình Thạnh. Chúng tôi cung cấp nước Lavie 19L bình úp, nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình có vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối Lavie 350ml, Lavie 500ml và chai Lavie 1.5L. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & máy nóng lạnh Lavie.

Chia sẻ từ khách hàng dùng nước Lavie

Anh Thanh Long (29 tuổi, phường 15) – Trưởng phòng hành chính: “Mỗi khi sắp có cuộc họp quan trọng thì tôi thấy trên bàn có sẵn những chai nước Lavie. Khi hỏi sếp thì mới biết ông chọn chai Lavie vì nước uống rất mát và vị lại ngon nên luôn dùng loại này”.

Chị Nguyệt Hạ (34 tuổi, phường 3) – Nhân viên bảo hiểm: “Tôi đặt hai bình nước khoáng Lavie mỗi tuần để cả nhà uống. Tôi chọn đại lý The Water MAN vì ở đây giao nước chính hãng mà còn giao nhanh.”

Anh Trường Thịnh (35 tuổi, phường 20) – Thợ sửa ống nước: “Hằng ngày đi làm thì tôi đều mang theo 1 chai Lavie 1,5 lít để uống. Tại đó giờ dùng Lavie quen rồi, đi đâu mua nước thì cũng chọn Lavie mua. Chưa có ý định đổi sang hãng khác.”

Chị Trâm (24 tuổi, phường 25) – Giáo viên tiếng Nga: “Thường thường cuối tuần thì tôi hay đi dã ngoại cùng tụi bạn. Khi đi dã ngoại xa thì tôi thường mang theo 1 chai nước khoáng Lavie 1,5 lít để uống dọc đường cho đỡ khát. Thấy vị của nước Lavie khá dễ uống.”

Quận Bình Thạnh và những điều thú vị

Chợ Bà Chiểu - Bình Thạnh
Chợ Bà Chiểu – Bình Thạnh

Khi nói về quận Bình Thạnh, nhiều người sẽ liên tưởng đến các địa điểm nổi bật như: Ngã tư Hàng Xanh, chợ Bà Chiểu hay Bến xe miền Đông. Ngoài những địa điểm nổi bật trên, Bình Thạnh còn được xem là một quận có tiềm năng phát triển kinh tế với hàng trăm công ty mới xuất hiện hằng năm. Theo đà phát triển ấy, dân số Bình Thạnh cũng tăng lên, dẫn đến các nhu cầu thiết yếu về nhà ở, điện, nước, … tăng lên, trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước khoáng Lavie ở đâu?

Nước khoáng Lavie là nhãn hiệu đã trở nên quen thuộc với cư dân Bình Thạnh. Lavie “nằm vùng” ở các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, siêu thị. Nếu có nhu cầu sử dụng nước Lavie chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể đến các địa điểm trên để mua hoặc đặt nước trực tiếp tại Website của đại lý Lavie Bình Thạnh – The Water MAN theo thông tin dưới đây.

THE WATER MAN

  • Địa chỉ: 25 Mê Linh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Số điện thoại: 02838400000
  • Thời gian làm việc: T2 – T7 từ 8h30 – 18h
  • Email: hi@thewaterman.vn
Chia sẻ